Skip to main content

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ ĐỒNG Ý, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Ngày 19,20/4/2022, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đồng Ý  tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022-2027.

Tin tuc  Tin tuc

 

 

 

 

 

 

 

Tin tuc

Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Phạm Bá Hạnh - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Ý; các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận, các nghành đoàn thể và các đơn vị trên địa bàn. Dự đại hội có 61 đại biểu đại diện cho 261 đoàn viên thanh niên xã  Đồng Ý.

Tin tuc

 

Tin tuc

Toàn cảnh Đại hội

 

Đại hội diễn ra Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ và nhân dân các dân tộc xã Đồng Ý đang ra sức thi đua lập thành tích tiến tới chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), tiến tới chào mừng Đại  hội Đoàn TNCS HCM các cấp. Là năm thứ 2 toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang nỗ lực phấn đấu quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Thời điểm tuổi trẻ đang ra sức cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã  lần thứ XXIV.

Trong 5 năm qua, cùng với sự phát triển toàn diện của xã nhà, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đã có sự chuyển biến đồng bộ trên tất cả các mặt, nhiều chỉ tiêu, mục tiêu đã đạt và vượt so với nghị quyết của Đại hội; phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”;  thu được nhiều kết quả quan trọng, tạo được sự chuyển biến sâu sắc và toàn diện trong đời sống đoàn viên, thanh thiếu niên. Các phong trào, các chương trình hành động đã được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, khơi dậy và phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ toàn xã. Tuy nhiên phong trào cũng đã bộc lộ một số hạn chế, khuyết điểm tồn tại.
          Đại hội này nghiêm túc kiểm điểm, rút ra những kinh nghiệm có tính thực tiễn để từng bước đưa phong trào xã nhà vững mạnh về mọi mặt.
Với trách nhiệm nặng nề trước tuổi trẻ, Đại hội  tập trung trí tuệ, giải quyết tốt những nội dung cụ thể:

- Thảo luận những nội dung chủ yếu về tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Đồng Ý, nhiệm kỳ 2017-2022. Xác định rõ những ưu điểm, khuyết điểm, đồng thời phát huy mọi sáng kiến của từng đại biểu đóng góp xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2027.

- Kiểm điểm hoạt động BCH xã Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Lựa chọn những cán bộ, đoàn viên ưu tú có đạo đức và bản lĩnh chính trị, có năng lực, trí tuệ, lòng nhiệt tình bầu vào BCH xã Đoàn Đồng Ý, nhiệm kỳ 2022-2027 để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và chương trình công tác Đoàn.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Bá Hạnh - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà đoàn viên thanh niên xã Đồng Ý đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh Đoàn thanh niên xã Đồng Ý  tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ 2022-2027, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xung kích, trách nhiệm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, góp phần thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh”, trong nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tin tuc

Đồng chí Phạm Bá Hạnh - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tin tuc

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tin tuc

Đại hội tiến hành bầu cử

Tin tuc

BCH xã Đồng Ý  nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt

Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đồng Ý nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu 5 đồng chí dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bắc Sơn nhiệm kỳ 2022-2027./.

 

Tác giả bài viết: Lương Thúy Biểu

Nguồn tin: BTV xã Đoàn Đồng Ý

About