Skip to main content

Hội Liên hiệp Phụ Nữ xã Đồng Ý tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ Năm năm 2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm này thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023). Thi đua lập thành tích xuất sắc hướng tới xã Đồng Ý về đích nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023. Sáng ngày 07, 08/10/2023, Hội Liên hiệp Phụ Nữ xã tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2023. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Đồng chí Phạm Bá Hạnh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Ý; Đến dự có đồng chí: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng uỷ xã, Bí thư các Chi bộ, Phó bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận các thôn. Các đồng chí BCH hội, các hội viên, VĐV, đông đảo cổ động viên trên địa bàn xã tham dự và cổ vũ cho giải đấu.

tin tức

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Hoàng Thị Nguyên, Chủ tịch Hội Phụ Nữ xã, Trưởng Ban tổ chức giải khẳng định: Phong trào bóng chuyền hơi nói chung và bóng chuyền hơi nữ xã Đồng Ý nói riêng được phát triển mạnh mẽ trong quần chúng nhân dân và các cơ quan, đơn vị. Trong những năm gần đây đã trở thành phong trào có sức lan tỏa rộng khắp trong nhân dân. Đây là hoạt động thể thao sôi nổi, lành mạnh thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng và tham gia trên địa bàn xã. Tham dự giải bóng chuyền hơi nữ xã Đồng Ý năm 2023 có 08 đơn vị với 80 VĐV, đến từ các thôn trên đian bàn xã.

tin tức

Giải được tổ chức trong 1,5 ngày từ ngày 07,08/10/2023 để được tranh sức đua tài. Với mục tiêu đẩy mạnh, nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần hoàn thiện nhân cách con người, phục vụ tốt việc lao động và học tập và công tác. Giải cũng là cơ hội để các VĐV được giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó hiểu biết lẫn nhau với tinh thần thể thao – đoàn kết – trung thực – cao thượng. Cũng qua việc tổ chức giải làm nòng cốt đưa phòng trào thể thao xã Đồng Ý ngày càng phát triển.

                                                                                                Vy – Ngọc

About