Tập huấn Kỹ thuật chăm sóc và phòng bệnh trên cây Lúa tại Nhà văn hóa xã Đồng Ý

Sáng ngày 08/5/2024, Trung tâm học tập cộng đồng xã, Hội Nông dân xã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Kỹ Thuật nông nghiệp huyện Bắc Sơn tổ chức tập huấn kỹ thuật về chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh cho cây Lúa năm 2024 cho Hội viên Hội viên Nông dân và Hội viên phụ nữ các thôn trên địa bàn xã. Địa điểm: Nhà văn hóa xã Đồng Ý.

tin tức

toàn cảnh hội nghị tập huấn

Về phía Huyện có Bà: Nguyễn Thị Vân - Chuyên viên TTDV kỹ thuật nông nghiệp huyện, đồng thời là Báo cáo viên.  Về phía xã: Ông Hoàng Xuân Hồng: Phó Chủ tịch UBND xã - Giám đốc TTHTCĐ xã, Chủ tịch HPN xã; Chủ tịch Hội Nông dân xã và cán bộ Khuyến nông xã.

Về phía thôn: BCT mặt trận các thôn, Chi hội Nông dân,  Hội PN thôn, Hội viên chi hội PN, Hội viên chi hội Nông dân. Số người dự: 60 người. Kết quả: các hội viên Phụ nữ, Nông dân đã được nghe đồng chí  Báo cáo viên  trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện phổ kiến, truyền đạt , tập huấn kỹ thuật chăm sóc phòng trừ sâu bệnh cho cây Lúa năm 2024.

Qua đây các Hội viên hội Phụ nữ, Hội nông dân của thôn đã nắm bắt được kỹ thuật, biện pháp chăm sóc phòng trừ sâu bệnh cho cây lúa nhằm giúp cho cây trồng phát triển, không bị sâu bệnh, đồng thời có kỹ thuật điều trị, chữa bệnh cho cây trồng phát triển./.

Vy - Ngọc