Skip to main content

Xã Đồng Ý Bê mạc Giải bóng chuyền da nam mở rộng lần thứ nhất năm 2024

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 17/3/2024 xã Đồng Ý, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn đã bế mạc Giải bóng chuyền da nam mở rộng lần thữ nhất năm 2024. Đây là hoạt động xã Đồng Ý tổ chức lễ đón bằng công nhận xã Đồng Ý, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn “Đạt chuẩn nông thôn kiểu mẫu” năm 2023.

Tới dự có Đồng chí : Phạm Bá Hạnh. Ủy viên BCH đảng bộ huyện Bắc sơn, Bí thư Đảng ủy, CTUBND đồng ý, có các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND, UBND và các ngành đoàn thể, công chức chuyên môn UBND xã.

Đặc biệt đến dự giải bóng các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể vận động viên của 06 Xã Đồng ý, Tân tri, Vạn Thủy, Vũ Sơn, Chiến Thắng, Bắc Quỳnh.

Các đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ. Các đội bóng đã có sự chuẩn bị chu đáo, lựa chọn vận động viên có kỹ thuật tốt, thi đấu hết mình, mang đến những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách đến xem và cổ vũ. Đặc biệt trong trận trung kết giữa đội Xã Đồng Ý và Đội xã Chiến Thắng đã thể hiện sự chuyên nghiệp, hấp dẫn, tính chiến thuật cao, trong đó một số cầu thủ là vận động viên thuộc đội tuyển bóng chuyền quốc gia nên đã thu hút gần 150 nghìn người đến cổ vũ.

tin tức

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Xã Đồng Ý và giải nhì thuộc về đội Xã Chiến Thắng, Đồng giải ba thuộc về đội Xã Tân tri và đội xã Bắc Quỳnh.

tin tức

tin tức

 

 

                                                                                      Vy – Ngọc

About